Cắt mí mắt bị trợn – Nguyên nhân và cách khách phục hiệu quả

Cắt mí mắt bị trợn là lỗi phẫu thuật thẩm mỹ hỏng không phải hiếm gặp, dù không gây ảnh nhiều quá đến sức khỏe nhưng nó lại ảnh hưởng nghiêm trọng đến vấn đề thẩm mỹ. Nguyên nhân của tình trạng phẫu thuật cắt mí hỏng là gì, cách khắc phục như thế nào? Mời các bạn tìm hiểu trong nội dung bài viết.

1. Nguyên nhân cắt mí mắt bị trợn

Hiện tượng cắt mí mắt hỏng khiến mắt bị trợn không phải là trường hợp hiếm xảy ra trong những năm gần đây do thực hiện phẫu thuật tại những địa chỉ không uy tín. Cắt mí mắt bị trợn khiến tình trạng đôi mắt của bạn biến dạng nặng nề.

Có nhiều nguyên nhân khiến mắt bị trợn sau cắt mí mắt

Cụ thể mắt bị trợn sau cắt mí có thể do một số những nguyên nhân sau đây:

– Cắt mí mắt bị trợn xảy ra do bác sĩ cắt bỏ lớp da thừa quá nhiều so với tỷ lệ mắt khiến mí mắt bị lật và nhắm không kín. Hơn nữa việc lấy mỡ ở vùng mắt quá nhiều sẽ khiến hốc mắt sâu, lỗi phẫu thuật này được gọi là cắt mí mắt bị sâu.

– Do kỹ thuật thực hiện của bác sĩ không chính xác khiến nếp gấp mí  cách xa so với bờ mi. Đôi mắt cũng vì thế mà trở nên mất cân xứng, khó khép kín hoặc không thể khép kín 2 mắt. Lỗi phẫu thuật này được gọi là cắt mí mắt không đều.

– Cắt mí mắt bị trợn cũng có thể do địa chỉ mà bạn lựa chọn áp dụng phương pháp cắt mí cũ. Với công nghệ cắt mí thô sơ trước đây sẽ rất khó để có thể xử lý những trường hợp phức tạp. Hoàn toàn không thể áp dụng các kỹ thuật cắt mí mắt hay nhấn mí để thực hiện chỉnh sửa tất cả các khuyết điểm trên mắt vì như vậy sẽ gia tăng tỷ lệ thẩm mỹ mắt hỏng.

2. Ảnh hưởng của việc cắt mí mắt bị trợn đến thẩm mỹ

Cắt mí mắt bị trợn ảnh hưởng nghiêm trọng đến vấn đề thẩm mỹ

Đôi mắt được các chuyên gia xếp vào nhóm cơ quan có cấu tạo phức tạp, rất nhạy cảm nên cần phải được thực hiện phẫu thuật tại một địa chỉ uy tín với công nghệ cắt mí hiện đại và đội ngũ bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm. Bởi chỉ một chút sai sót nhỏ thôi cũng khiến ca phẫu thuật thất bại.

Người ta thường nói “đôi mắt là cửa sổ tâm hồn” phản ánh sự tinh nhanh, linh hoạt cũng như quyết định thần thái khi giao tiếp của mỗi người nhưng sẽ rất mất thiện cảm nếu chúng trợn ngược lên như muốn ăn tươi nuốt sống người đối diện.

Đó cũng là lý do vì sao tất cả những trường hợp cắt mí mắt bị trợn đều nhanh chóng tìm mọi cách để khắc phục. Chưa kể, khi đôi mắt bị trợn lên trông bạn sẽ rất hung dữ, khó ưa, khó gần, thậm chí nhiều người còn cảm thấy sợ khi nhìn vào đôi mắt của bạn. Điều đó khiến bạn mất tự tin trong đôi thoại, giao tiếp, gặp gỡ với những người xung quanh.

Bên cạnh đó, tình trạng mí mắt bị trợn cũng gây ảnh hưởng đến thị lực và sức khỏe của bạn, dù không quá nghiêm trọng nhưng tình trạng khó nhắm hay chớp mắt chắc chắn sẽ khó chịu vô cùng.

3. Cách khắc phục tình trạng cắt mí mắt bị trợn

VietCharm là địa chỉ sửa mắt hỏng uy tín tại Hà Nội

Thông thường đối với những ca phẫu thuật cắt mí hỏng như cắt mí trợn , cắt mí lệch hay cắt mí sâu, bạn cần phải đợi khoảng 3-6 tháng kể từ ngày phẫu thuật để chờ cho phần da cùng mỡ thừa được tái tạo lại rồi mới có thể tiến hành phẫu thuật chỉnh sửa.

Tại thẩm mỹ viện VietCharm, trước khi tiến hành phẫu thuật chỉnh sửa lỗi cắt mí mắt bị trợn các bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám tình trạng mắt, đo vẽ tỷ lệ chuẩn để quá trình khắc phục lỗi diễn ra nhanh chóng và chính xác.

Sau đó, các bác sĩ sẽ tiến hành can thiệp vào một phần mô cơ, giải phóng chúng, đồng thời cấy bì mỡ lên phần hốc mắt, cải tạo phần mí bị lỗi, giúp cân chỉnh đường cung mắt trở nên rộng mở, tươi tắn.

Kỹ thuật chỉnh sửa cắt mí mắt bị trợn khó và phức tạp hơn rất nhiều so với phương pháp cắt mí mắt, chính vì vậy bạn nhất định phải tìm hiểu, xem xét thật kỹ để có thể lựa chọn cho mình một địa chỉ uy tín nhằm đảm bảo kết quả thẩm mỹ và độ an toàn.

Trực tiếp ca phẫu thuật cắt mí mắt tại Thẩm mỹ viện Vietcharm

Thẩm mỹ viện VietCharm là địa chỉ phẫu thuật thẩm mỹ uy tín tại Hà Nội. Với công nghệ tiên tiến được chuyển giao công nghệ từ các nước phát triển hàng đầu trên thế giới, hệ thống phòng phẫu thuật được đảm bảo vô trùng cùng với đội ngũ bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm có thời gian tu nghiệp ở các bệnh viện thẩm mỹ lớn trong nước và quốc tế chắc chắn sẽ mang lại cho bạn kết quả thẩm mỹ hài lòng và một quy trình an toàn.

Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ, thẩm mỹ viện VietCharm đã thực hiện thành công hàng ngàn ca phẫu thuật chỉnh sửa cắt mí mắt trợn thành công và hầu hết các khách hàng đều roe ra rất hài lòng với kết quả.

Hình ảnh Ca Sĩ Thủy Nguyên sau quá trình cắt mí mắt tại Vietcharm

Hình ảnh khách hàng sau quá trình cắt mí mắt tại Vietcharm

Hình ảnh Diễn Viên Trà my Kem Xôi Tv sau quá trình cắt mí mắt tại Vietcharm

Qua những thông tin mà chúng tôi chia sẻ chắc hẳn các bạn đã biết được nguyên nhân cắt mí mắt bị trợn là gì cũng như cách khắc phục tình trạng phẫu thuật cắt mí mắt hỏng này rồi phải không? Để đăng ký phẫu thuật cắt mí mắt, sửa mí mắt bị hỏng tại VietCharm, các bạn hãy liên hệ qua hotline: 0941.939.393 – 0911.688.666 hoặc đến trực tiếp địa chỉ số 305 Kim Mã – Ba Đình – Hà Nội để được thăm khám da và tư vấn tận tình.

Khuyến mãi giảm tới 70 % khi sử dụng dịch vụ tại Thẩm mỹ viện Vietcharm

ĐĂNG KÍ TẠI ĐÂY !

Tham Khảo Thêm:

Nguồn: Vietcharm

Cắt mí mắt bị trợn – Nguyên nhân và cách khách phục hiệu quả
5 (100%) 1 vote
(*)Kết quả sau phẫu thuật phụ thuộc vào cơ địa mỗi người
1
Bạn cần hỗ trợ?