Cắt da thừa mí mắt bao nhiêu tiền? – Bảng giá chi tiết 2019

Giữa các cơ sử thẩm mỹ sẽ có sự chênh lệch về chi phí ở mức ít hoặc nhiều, Vậy cụ thể chi phí cắt da thừa mí mắt bao nhiêu tiền tại các địa chỉ chỉ thẩm mỹ uy tín? Hãy cùng chúng tôi khảo sat tại một thẩm mỹ viện uy tín hàng đầu Hà Nội hiện nay nhé.

Nhu cầu cắt da thừa trẻ hóa đôi mắt tại Việt Nam ngày càng cao, song song với đó là sự phát triển như vũ bão của các công nghệ kỹ thuật. Vậy cắt da thừa mí mắt bao nhiêu tiền?

Là một trong những địa chỉ thẩm mỹ uy tín nhất Hà Nội tiến hành chuyển giao công nghệ trực tiếp từ các Trung tâm thẩm mỹ lớn tại Hàn Quốc, thẩm mỹ viện VietCharm được cộng đồng thẩm mỹ bình chọn đạt chất lượng chuẩn quốc tế với mức chi phí Việt Nam.

1. Cắt da thừa mí mắt bao nhiêu tiền?

Cắt da thừa mí mắt bao nhiêu còn phụ thuộc vào phương pháp mà bạn lựa chọn

Cắt da thừa mí mắt giá bao nhiêu? Để đáp ứng tốt nhất nhu cầu làm đẹp cho đôi mắt của khách hàng , tại thẩm mỹ viện VietCharm đưa ra 2 phương pháp cắt da thừa mí mắt để khách hàng có nhiều sự lựa chọn hơn trong việc tìm kiếm cho mình một phương pháp phù hợp.

– Cắt da thừa mí mắt trên

– Cắt da thừa mí mắt dưới

– Cắt mí mắt + Lấy da thừa mí mắt trên và dưới

Tùy theo nhu cầu, khuyết điểm mắt cụ thể của khách hàng, các bác sĩ sẽ tư vấn cho bạn phương pháp thực hiện phù hợp nhất. Chi phí cắt da thừa mí mắt phụ thuộc vào phương pháp mà bạn lựa chọn. Hiện tại chi phí cho phương pháp cắt mí mắt + Lấy da thừa mí mắt tại VietCharm đang là 10 triệu đồng chưa bao gồm các ưu đãi.

Do phương pháp này có khả năng giải quyết được các vấn đề trên mắt là loại bỏ da thừa ở vùng mí mắt và cắt mắt 2 mí khắc phục tình trạng mí lót, mí sụp, mí không đều nên mức chi phí sẽ cao hơn. Ngược lại 2 phương pháp còn lại chỉ có khả năng khắc phục được tình trạng da thừa ở mí trên hoặc mí dưới nên chi phí sẽ giảm đi một nửa.

Cắt da thừa mí mắt bao nhiêu tiền tại VietCharm các bạn đã biết rồi phải không?  Khi thực hiện 1 trong 3 dịch vụ này, các bạn sẽ được hưởng đầy đủ những dịch vụ sau đây:

– Bác sĩ trực tiếp thăm khám và tư vấn miễn phí về phương pháp cắt da thừa mí mắt phù hợp.

– Làm các xét nghiệm liên quan để kiểm tra sức khỏe tổng thể để xác định khách hàng có đủ điều kiện để thực hiện phẫu thuật hay không.

– Hướng dẫn khách hàng chăm sóc hậu phẫu đúng cách và hẹn lịch tái khám để theo dõi tiến độ hồi phục.

Hình ảnh khách hàng sau phẫu thuật cắt da chùng mỡ thừa tại VietCharm

Hình ảnh khách hàng sau phẫu thuật cắt da chùng mỡ thừa tại VietCharm

2. Yếu tố làm nên sự khác biệt về chi phí cắt da thừa mí mắt tại VietCharm

Cụ thể chi phí cắt da thừa mí mắt bao nhiêu tiền tại VietCharm các bạn đã biết rồi phải không? Mức chi phí này có phần nhỉnh hơn so với một số địa chỉ khác trên thị trường có cùng dịch vụ. Sự chênh lệch về chi phí này xuất phát từ 3 yếu tố sau đây:

– Đội ngũ bác sĩ

VietCharm hội tụ đội ngũ bác sĩ có chuyên môn giỏi và giàu kinh nghiệm

Tất cả các bác sĩ phẫu thuật tại VietCharm đều được đào tạo, trao đổi, cập nhật công nghệ kỹ thuật mới nhất với các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu của Hàn Quốc.

– Công nghệ cắt mí

VietCharm thường xuyên cập nhật và ứng dụng các công nghệ thẩm mỹ tiên tiến nhất từ Hàn Quốc cho kết quả thẩm mỹ đẹp, độ chính xác lên đến 100%, thực hiện nhanh chóng, không đau và không để lại sẹo.

– Chế độ bảo hành tại VietCharm

Thời gian bảo hành là một trong những yếu tố thể hiện sự uy tín với thành quả, sự trách nhiệm với khách hàng mà không phải một cơ sở nào cũng dám đưa ra.

Với những ưu thế vượt trội về công nghệ, bác sĩ và hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, VietCharm đưa ra chính sách bảo hành dịch vụ của mình đến từng khách hàng. Khi kết thúc phẫu thuật, trước khi ra về nhân viên tư vấn sẽ gửi phiếu bảo hành trực tiếp tận tay khách hàng.

Qua những thông tin mà chúng tôi chia sẻ, các bạn đã biết được chi phí phẫu thuật cắt da thừa mí mắt bao nhiêu tiền rồi phải không? Để đăng ký dịch vụ cắt da thừa mí mắt tại VietCharm, các bạn hãy liên hệ qua hotline: 0941.939.393 – 0911.688.666 hoặc đến trực tiếp địa chỉ 305 Kim Mã – Ba Đình – Hà Nội để được bác sĩ kiểm tra tình trạng mắt và tư vấn phương pháp thực hiện phù hợp.

Khuyến mãi giảm tới 70 % khi sử dụng dịch vụ tại Thẩm mỹ viện Vietcharm

ĐĂNG KÍ TẠI ĐÂY !

Tham Khảo Thêm:

Nguồn: Thẩm mỹ viện Vietcharm

Cắt da thừa mí mắt bao nhiêu tiền? – Bảng giá chi tiết 2019
4 (80%) 3 votes
(*)Kết quả sau phẫu thuật phụ thuộc vào cơ địa mỗi người
1
Bạn cần hỗ trợ?