Cắt cánh mũi có đau không ? – Tư vấn từ chuyên gia phẫu thuật

Cắt cánh mũi có đau không là tâm lý lo lắng chung của bất cứ ai trước khi phẫu thuật. Thấu hiểu những băn khoăn của khách hàng, đội ngũ chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ của VietCharm sẽ giải đáp chi tiết câu hỏi này trong nội dung bài viết sau đây, mời các bạn tham khảo.

1. Cắt cánh mũi có đau không? – Chuyên gia giải đáp

Cắt cánh mũi là một trong những kỹ thuật thon gọn cánh mũi được ưa chuộng nhất hiện nay ứng dụng công nghệ tiên tiến từ Hàn Quốc cho kết quả thẩm mỹ đẹp như mong muốn với thao tác nhanh chóng, đảm bảo an toàn tuyệt đối. Vậy, cắt cánh mũi có đau không?

Cắt cánh mũi đau không là tâm lý lo ngại chung của bất cứ ai có ý định làm đẹp bằng phương pháp phẫu thuật này.

Cắt cánh mũi chỉ là một dạng tiểu phẫu cực kỳ đơn giản

Dù cắt cánh mũi chỉ là một dạng tiểu phẫu cực kỳ đơn giản tác động vào phần da và phần mô mềm. Tuy nhiên, đã là phương pháp xâm lấn thì ít nhiều cũng sẽ gây ra một chút đau đớn, nhưng bạn cũng đừng lo lắng quá bởi nó vẫn nằm trong sự kiểm soát của bác sĩ và nằm trong sức chịu đựng của một người bình thường.

Hơn nữa, trước khi phẫu thuật các bác sĩ cũng sẽ tiến hành gây tê cục bộ vùng mũi giúp hạn chế tối đa sự đau đớn và khó chịu trong suốt quá trình diễn ra phẫu thuật.

2. Cách giảm đau sau phẫu thuật

Cách giảm đau sau phẫu thuật cắt cánh mũi

Như vậy là các bạn đã có lời giải đáp cho câu hỏi cắt cánh mũi có đau không rồi phải không? Tuy nhiên, cắt cánh mũi đau không còn phụ thuộc rất nhiều vào quá trình chăm sóc hậu phẫu của chính bản thân khách hàng. Dưới đây là một số biện pháp giảm đau mà bác sĩ khuyến cáo khách hàng nên áp dụng khi chăm sóc, hồi phục vết thương tại nhà:

  • Chườm đá liên tục trong khoảng 2-3 ngày đầu để làm giảm hiện tượng sưng nề phổ biến sau phẫu thuật. Tuy nhiên, bạn cần thực hiện nhẹ tay để tránh làm vết thương bị ảnh hưởng.
  • Sang ngày thứ tư khi hiện tượng sưng nề được cải thiện, khách hàng nên chuyển sang chườm ấm để mũi tan máu bầm ở vết mổ.
  • Sau phẫu thuật bạn hoàn toàn có thể ăn uống, sinh hoạt và làm việc như bình thường nhưng tuyệt đối tránh các hoạt động mạnh khi mũi chưa ổn định để tránh làm ảnh hưởng đến vết mổ.
  • Không dùng tay sờ nắn hay gãi lên vùng mũi, tránh gây hại cho vết mổ trong quá trình hồi phục.
  • Vệ sinh phần cánh mũi thật sạch sẽ bằng nước muối và tăm bông.

3. Cắt cánh mũi có ảnh hưởng gì không?

Vừa rồi là giải đáp của chúng tôi cho câu hỏi cắt cánh mũi có đau không và cách làm giảm đau sau phẫu thuật. Ở nội dung phần này chúng tôi sẽ đề cập đến vấn đề cắt cánh mũi có ảnh hưởng gì không?

Khách hàng nữ sau một thời gian nâng mũi tại Thẩm mỹ viện Vietcharm

Cắt cánh mũi không đau như các bạn nghĩ

Cắt gọn cánh mũi giúp dáng mũi đẹp tự nhiên hơn

Người mẫu Nhâm Phương Nam sau khi nâng mũi tại Vietcharm

Như đã nói ở trên, cắt cánh mũi chỉ là một dạng tiểu phẫu đơn giản tác động vào phần da và phần mô mềm nên sẽ không gây ra bất cứ ảnh hưởng gì đến cấu trúc và chức năng của mũi.

Trước khi gây tê và phẫu thuật các bác sĩ sẽ tiến hành sát trùng phần cánh mũi nên hạn chế được sự nhiễm trùng mũi trong và sau phẫu thuật.

Sau khi kết thúc phẫu thuật, các bác sĩ sẽ đóng kín vết môt bằng chỉ khâu thẩm mỹ kết hợp với quá trình chăm sóc hậu phẫu của khách hàng, sau khi vết thương hồi phục sẽ không để lại sẹo và trông vô cùng tự nhiên nên hoàn toàn không gây ảnh hưởng đến thẩm mỹ.

Qua những thông tin mà chúng tôi chia sẻ chắc hẳn các bạn đã biết được cắt cánh mũi có đau không và một số những thông tin bổ ích khác rồi phải không? Để đăng ký dịch vụ cắt cánh mũi tại VietCharm, các bạn hãy liên hệ qua hotline: 0941.939.393 – 0911.688.666 hoặc đến trực tiếp địa chỉ 305 Kim Mã – Ba Đình – Hà Nội để được thăm khám và tư vấn tận tình.

Nguồn: Thẩm mỹ viện Vietcharm

Cắt cánh mũi có đau không ? – Tư vấn từ chuyên gia phẫu thuật
5 (100%) 1 vote
(*)Kết quả sau phẫu thuật phụ thuộc vào cơ địa mỗi người
1
Bạn cần hỗ trợ?