Cách xóa sẹo lồi bằng phương pháp được nhiều người “săn đón” nhất hiện nay

Cách xóa sẹo lồi chắc hẳn là điều mà nhiều người quan tâm khi bị sẹo lồi, đặc biệt là trên khuôn mặt bởi nó tuy không gây ảnh hưởng đến sức khỏe nhưng lại gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến vấn đề thẩm mỹ. Vậy, đâu là cách trị sẹo lồi được nhiều người săn đón nhất hiện nay? Cùng VietCharm tìm hiểu trong nội dung bài viết nhé.

1. Cơ chế hình thành sẹo lồi

Trước khi tìm hiểu về cách xóa sẹo lồi, chúng ta hãy cùng tìm hiểu xem cơ chế hình thành sẹo lồi là gì để có thể đưa ra được các biện pháp phòng tránh hiệu quả nhé.

Sẹo lồi rất dễ trông thấy, nếu nó xuất hiện trên khuôn mặt thì chắc chắn nó còn nổi bật hơn bất cứ bộ phận nào khác gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến vấn đề thẩm mỹ.

Sẹo lồi được hình thành từ nhiều nguyên nhân khác nhau

Sẹo lồi thường được hình thành trong quá trình hồi phục vết thương kèm theo hiện tượng ngứa hoặc đau. Sẹo lồi không tự mất đi nếu như chúng ta không áp dụng một biện pháp nào tác động vào nó, thậm chí là có hiện tượng phát triển trở lại sau khi đã được cắt đi.

Tổn thương sẹo lồi thông thường sẽ có bề mặt lan rộng hơn so với phần gốc và không hề gây ra bất cứ ảnh hưởng gì ngoài vấn đề thẩm mỹ. Chính vì vậy, bạn cần có một phương pháp “xóa sổ” sẹo lồi hiệu quả để cải thiện vấn đề thẩm mỹ. Để biết đó là phương pháp nào, các bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong nội dung phần sau nhé.

2. Cách xóa sẹo lồi bằng công nghệ Laser Nano phi kim

Laser Nano phi kim có khả năng xóa sẹo lồi hiệu quả lên đến 99%

Nếu như bạn đã áp dụng nhiều phương pháp xóa sẹo lồi nhưng không mang lại hiệu quả hoặc hiệu quả không cao thì Laser Nano phi kim chính là giải pháp tối ưu dành cho bạn.

Laser Nano phi kim sử dụng các đầu máy laser nano siêu nhỏ với bước sóng lớn tác động sâu vào bên trong các lớp biểu bì giúp xóa sẹo lồi hiệu quả và an toàn, không gây ra bất cứ ảnh hưởng nào đến da.

 Việc tác động bằng sóng Laser còn có khả năng phá hủy các tế bào hình thành nên sẹo lồi từ sâu bên trong giúp điều trị sẹo lồi tận gốc và ngăn ngừa hiện tượng sẹo mọc trở lại sau điều trị như một số các biện pháp khác, chẳng hạn như phương pháp là sẹo.

Để biết quy trình thực hiện xóa sẹo lồi bằng Laser Nano diễn ra như thế nào, các bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong nội dung phần sau nhé.

3. Quy trình xóa sẹo lồi bằng công nghệ Laser Nano phi kim

Để có được kết quả xóa sẹo lồi vĩnh viễn bằng công nghệ Laser Nano phi kim các chuyên viên sẽ thực hiện theo một liệu trình đạt chuẩn sau đây:

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Trước tiên các bác sĩ và chuyên viên sẽ tiến hành thăm khám tình trạng sẹo lồi của khách hàng để có thể đưa ra phương pháp và liệu trình điều trị phù hợp, hiệu quả. Nếu là sẹo lồi lâu năm và nặng thì sẽ có liệu trình điều trị dài hơn, nếu là sẹo lồi mới hình thành và nhẹ thì liệu trình điều trị sẽ ngắn hơn.

Bước 2: Làm sạch vùng da bị sẹo

Để đảm bảo an toàn và mang lại hiệu quả xóa sẹo lồi tốt nhất có thể, các chuyên viên sẽ tiến hành làm sạch vùng da điều trị sẹo cho khách hàng trước khi tiến hành điều trị.

Bước 3: Tiến hành trị sẹo bằng Laser Nano phi kim

Sau khi làm sạch da các chuyên viên sẽ sử dụng các đầu máy Laser Nano để tác động trực tiếp vào sâu bên trong vết sẹo với bước sóng lớn và sẽ kết thúc quá trình khi đã thực hiện đủ thời gian.

Bước 4: Bôi kem dưỡng da

Sau khi tiến hành xóa sẹo lồi bằng Laser Nano phi kim, các chuyên viên sẽ tiến hành bôi một lớp kem dưỡng da vừa đủ vào vị trí trị sẹo để hồi phục làn da và đề dưỡng ẩm cho da.

Trên đây là những thông tin mà chúng tôi muốn chia sẻ cho các bạn về cách xóa sẹo lồi hiệu quả bằng công nghệ hiện đại được ứng dụng duy nhất tại VietCharm hiện nay. Để đăng ký dịch vụ trị sẹo lồi bằng Laser Nano phi kim, các bạn hãy liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ hotline: 0941.939.393 – 0911.688.666 hoặc đến trực tiếp địa chỉ 305 Kim Mã – Ba Đình – Hà Nội để được nhân viên của chúng tôi tư vấn tận tình.

Khuyến mãi giảm tới 70 % khi sử dụng dịch vụ tại Thẩm mỹ viện Vietcharm

ĐĂNG KÍ TẠI ĐÂY !

Tham Khảo Thêm:

Nguồn: Thẩm mỹ viện Vietcharm

Cách xóa sẹo lồi bằng phương pháp được nhiều người “săn đón” nhất hiện nay
5 (100%) 2 votes
(*)Kết quả sau phẫu thuật phụ thuộc vào cơ địa mỗi người
1
Bạn cần hỗ trợ?