Cách chữa mụn thịt trên mắt DỨT ĐIỂM bằng công nghệ Laser vi điểm

Cách chữa mụn thịt trên mắt bằng công nghệ Laser vi điểm được đánh giá là giải pháp trị mụn thịt hiệu quả và an toàn nhất hiện nay. Ưu và nhược điểm của phương pháp này là gì, cách thực hiện như thế nào và hiệu quả ra sao?Mời các bạn tìm hiểu chi tiết trong nội dung bài viết.

1. Cơ chế trị mụn thịt của công nghệ Laser vi điểm

Laser vi điểm là công nghệ trị mụn thịt số 1 Nhật Bản

Cách chữa mụn thịt trên mắt bằng Laser vi điểm có cơ chế hoạt động tương đối giống với các công nghệ Laser khác.

Laser vi điểm là công nghệ trị mụn thịt tiên tiến của Nhật Bản. Hiện đang được ứng dụng tại hơn 100 quốc gia trên thế giới, trong đó có Việt Nam.

Công nghệ Laser vi điểm sử dụng sóng Laser để tác động trực tiếp vào vùng da vị mụn mà không gây tổn thương bề mặt da. Quá trình phát sung liên tục các chùm tia sáng hồng ngoại có bước sóng khác nhau (phổ biến nhất là 10.600nm) tác động vào các nốt mụn, phá hủy các mạch máu (nguồn dinh dưỡng giúp mụn thịt phát triển), làm mềm, xẹp, giảm kích thước và xóa hoàn toàn mụn thịt.

Nguồn năng nượng ánh sáng này có khả năng đi xuyên qua lớp biểu bì, vào lớp nhú và tích tụ làm săn chắc da, đồng thời thúc đẩy da sản sinh collagen tự nhiên thay thế các tế bào đã mất.

Cách chữa mụn thịt bằng Laser vi điểm có khả năng khoanh vùng ánh sáng, chỉ tác động vào vùng da bị mụn thịt, tuyệt đối không ảnh hưởng đến vùng da xung quanh.

2. Cách chữa mụn thịt trên mắt bằng Laser vi điểm

Tại thẩm mỹ viện VietCharm, trị mụn thịt bằng Laser vi điểm được thực hiện theo quy trình sau:

Bước 1: Thăm khám tình trạng mụn thịt và tư vấn phác đồ điều trị phù hợp, hiệu quả

Bước 2: Tiến hành thực hiện điều trị mụn bằng Laser vi điểm

+ Điều chỉnh chùm tia sáng hồng ngoại với tần số phù hợp với từng loại da để phá đấy sẹo

+ Kết hợp bôi thuốc để hồi phục, ổn định, làm sáng da và chống thâm sau điều trị.

Bước 3: Chăm sóc da sau điều trị mụn thịt và tư vấn cách giúp da được bảo vệ tốt nhất.

3. Cách chữa mụn thịt trên mắt bằng Laser vi điểm có ưu và nhược điểm gì?

Tính đến thời điểm hiện tại, bất kể phương pháp trị mụn thịt nào cũng mang trong mình những ưu và nhược điểm. Dưới đây là những ưu – nhược điểm đáng phải nhắc tới của công nghệ Laser vi điểm:

Ưu điểm:

+ Cách chữa mụn thịt trên mắt bằng Laser vi điểm mang lại hiệu quả nhanh gấp 5 lần các công nghệ khác.

+ Laser vi điểm tác động vào mụn thịt thông qua nguồn ánh sáng hồng ngoại nên không gây đau đớn, chảy máu và không để lại tổn thương da sau điều trị

+ Công nghệ này an toàn, vì có thể điều chỉnh tần sóng phù hợp với độ khỏe – yếu trên da của từng người.

+ Laser vi điểm mang lại hiệu quả trị mụn thịt lâu dài, vĩnh viễn nếu như khách hàng tuân thủ đúng liệu trình và có các biện pháp chăm sóc da hợp lý.

Nhược điểm:

+ Bạn phải tuân thủ theo đúng liệu trình mà chuyên gia tư vấn để đạt được hiệu quả tốt nhất.

+ So với các công nghệ trị mụn khác hay với các phương pháp trị mụn khác, cách trị mụn thịt bằng Laser vi điểm có chi phí cao hơn khá nhiều.

Hiện tại thẩm mỹ viện VietCharm là đơn vị sở hữu độc quyền công nghệ Laser vi điểm tại Việt Nam, ứng dụng vào quá trình trị mụn thịt của hàng ngàn khách hàng:

Trên đây là toàn bộ các thông tin về cách chữa mụn thịt trên mắt bằng công nghệ Laser vi điểm. Nếu còn thắc mắc về vấn đề gì hoặc muốn đăng ký trị mụn thịt tại VietCharm, các bạn vui lòng liên hệ qua hotline: 0941.939.393 – 0911.688.666 hoặc đến trực tiếp địa chỉ 305 Kim Mã – Ba Đình – Hà Nội khi có các vấn đề về mụn để được bác sĩ thăm khám da và tư vấn tận tình.

ĐĂNG KÍ TẠI ĐÂY 

 

Cách chữa mụn thịt trên mắt DỨT ĐIỂM bằng công nghệ Laser vi điểm
5 (100%) 1 vote
(*)Kết quả sau phẫu thuật phụ thuộc vào cơ địa mỗi người
1
Bạn cần hỗ trợ?