Ca sĩ Hồng Hạnh thay đổi như thế nào sau 2 năm phẫu thuật nâng mũi

Để phục vụ cho sự nghiệp ca hát của mình và để có thể trở nên xinh đẹp hơn, ca sĩ Hồng Hạnh đã quyết định thực hiện phẫu thuật nâng mũi để cải thiện nhan sắc, Cùng VietCharm tìm hiểu xem cô ca sĩ trẻ này thay đổi như thế nào sau phẫu thuật nâng mũi.      

1. Tiểu sử ca sĩ Hồng Hạnh

Ca sĩ Hồng Hạnh sinh năm 1996, cô tốt nghiệp Học viện Báo chí và Tuyên truyền, hiện tại đang là một ca sĩ tự do. Hồng Hạnh may mắn sinh ra vốn sở hữu một chất giọng ngọt ngào và sâu lắng cùng với sự cố gắng và tập luyện thường xuyên khiến những ca khúc do cô thể hiện luôn có một nét gì đó rất đặc biệt,c cảm xúc và đi vào lòng người.

Ca sĩ Hồng Hạnh sở hữu chất giọng ngọt ngào, sâu lắng và có niềm đam mê ca hát ngay từ khi còn bé

Ý thức được điểm mạnh trong chất giọng của mình, ca sĩ Hồng Hạnh sở trường hát dòng nhạc Bolero. Ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường, niềm đam mê ca hát của Hồng Hạnh đã được thể hiện một cách rõ rệt, điển hình nhất là khi cô theo học tại Học viện Báo chí và Tuyên truyền.

Cô thường xuyên tham gia vào các chương trình văn nghệ do trường tổ chức, tham gia biểu diễn tại một số trường đại học và sự kiện trong thành phố và là một thành viên tích cực của đội Văn nghệ Xung kích của học viện.

Ca sĩ Hồng Hạnh mặc dù không tham gia bất kỳ các chương trình âm nhạc lớn nào nhưng với giọng hát truyền cảm của mình, rất nhiều khán giả đã biết đến và yêu mến giọng hát của cô.

2. Ca sĩ Hồng Hạnh thay đổi như thế nào sau phẫu thuật nâng mũi

Để phục vụ cho sự nghiệp ca hát cũng như để trở nên đẹp hơn, Hồng Hạnh đã quyết định tìm đến Thẩm mỹ viện VietCharm và nhờ cậy đội ngũ chuyên gia của chúng tôi.

Bằng kiến thức chuyên môn và kinh nghiệm thẩm mỹ trong nhiều năm, đội ngũ chuyên gia của VietCharm đã chỉ định Hồng Hạnh thực hiện nâng mũi cấu trúc P-Form để cải thiện dáng mũi và nâng tâm nhan sắc bởi dáng mũi ban đầu của Hồng Hạnh khá thấp khiến khuôn mặt không có điểm nhấn.

Hãy xem ca sĩ Hồng Hạnh Ngày ấy – Bây giờ thay đổi như thế nào sau 2 năm phẫu thuật nâng mũi nhé:

Hình ảnh trước và sau phẫu thuật nâng mũi của ca sĩ Hồng Hạnh

Nhìn 2 hành ảnh này, bạn có nhận ra đây là cùng một người?

Cùng một góc nghiêng nhưng có một sự khác nhau không hề nhẹ

Ca sĩ Hồng Hạnh “dậy thì thành công” sau phẫu thuật nâng mũi

Sau nâng mũi, nhan sắc của Hồng Hạnh đã nâng lên một tầm cao mới

Sau khi tốt nghiệp đại học, ca sĩ Hồng Hạnh tập trung vào sự nghiệp liên quan đến chuyên môn của mình hơn nhưng vẫn không lãng quên niềm đam mê ca hát của mình. Cô vẫn thường xuyên gửi giọng hát của mình qua những ca khúc trữ tình Bolero đăng tải trên trạng facebook cá nhân và một số các sự kiện tổ chức trong thành phố.

Khuyến mãi giảm tới 70 % khi sử dụng dịch vụ tại Thẩm mỹ viện Vietcharm

ĐĂNG KÍ TẠI ĐÂY 

Qua những thôn tin mà chúng tôi chia sẻ chắc hẳn các bạn đã biết được về tiểu sử của cô ca sĩ trẻ Hồng Hạnh rồi phải không? Để đăng ký dịch vụ nâng mũi tại VietCharm, các bạn hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0941.939.393 – 0911.688.666  hoặc đến trực tiếp Thẩm mỹ viện VietCharm tại địa chỉ số 305 Kim Mã – Ba Đình – Hà Nội để được các chuyên viên tư vấn tận tình.

Ca sĩ Hồng Hạnh thay đổi như thế nào sau 2 năm phẫu thuật nâng mũi
5 (100%) 2 votes
(*)Kết quả sau phẫu thuật phụ thuộc vào cơ địa mỗi người
1
Bạn cần hỗ trợ?