Bật mí nâng mũi bọc sụn tự thân bao nhiêu tiền cho những ai quan tâm

“Đồng tiền gắn liền khúc ruột” nên nâng mũi bọc sụn tự thân bao nhiêu tiền luôn là câu hỏi được khách hàng đặt ra khi có ý định làm đẹp cho chiếc mũi bằng phương pháp này.  Để biết cụ thể giá nâng mũi bọc sụn tự thân là bao nhiêu các bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong nội dung bài viết nhé.

1. Nâng mũi bọc sụn tự thân bao nhiêu tiền?

Giá tiền nâng mũi bọc sụn tự thân tại hầu hết các địa chỉ nâng mũi trên thị trường hiện nay đều phụ thuộc vào 3 yếu tố sau đây:

  • Phương pháp thực hiện
  • Khuyết điểm mũi của từng khách hàng
  • Chất liệu độn

Căn cứ vào 3 yếu tố này các bác sĩ sẽ tư vấn mức chi phí hợp lý nhất có thể cho khách hàng trong quá trình thăm khám. Tuy nhiên, nâng mũi bọc sụn tự thân bao nhiêu tiền tại thẩm mỹ viện VietCharm ngoài 3 yếu tố này thì còn bị chi phối bởi yếu tố thứ 4 nữa đó là thời điểm nâng mũi của khách hàng.

Bảng giá nâng mũi bọc sụn tự thân tại thẩm mỹ viện VietCharm

Sở dĩ có thêm yếu tố này là vì thẩm mỹ viện VietCharm thường xuyên áp dụng các chương trình khuyến mãi từ 10 – 50% để tri ân khách hàng. Theo đó, nếu khách hàng nâng mũi vào đúng thời điểm mà VietCharm áp dụng các chương trình khuyến mãi này thì mức chi phí mà khách hàng phải trả là không nhiều nhưng vẫn được trải nghiệm dịch vụ ưu việt nhất.

Như vậy có thể thấy, nâng mũi bọc sụn tự thân hết bao nhiêu tiền còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau. Để biết nâng mũi bọc sụn tự thân giá bao nhiêu tại thẩm mỹ viện VietCharm các bạn có thể liên hệ trực tiếp đến hotline: 305 Kim Mã – Ba Đình – Hà Nội để được đội ngũ chuyên gia thăm khám và tư vấn tận tình.

2. Nâng mũi bọc sụn tự thân ở đâu đẹp?

Thẩm mỹ viện VietCharm liên tục được khách hàng đánh giá là địa chỉ nâng mũi uy tín nhất tại Hà Nội

Nâng mũi bọc sụn tự thân mặc dù chỉ là một dạng tiểu phẫu đơn giản nhưng nếu không tìm được một địa chỉ nâng mũi bọc sụn uy tín ở Hà Nội thì rất có thể sẽ gây ra những biến chứng nguy hiểm.

Nếu như nâng mũi bọc sụn tự thân bao nhiêu tiền là câu hỏi liên quan đến chi phí thì nâng mũi bọc sụn ở đâu đẹp lại là câu hỏi liên quan đến kết quả thẩm mỹ. Nếu như bạn đang băn khoăn trong việc tìm kiếm một địa chỉ nâng mũi bọc sụn uy tín thì thẩm mỹ viện VietCharm chính là một gợi ý hoàn hảo dành cho bạn.

Trong nhiều năm trở lại đây, thẩm mỹ viện VietCharm luôn được khách hàng bình chọn là địa chỉ nâng mũi uy tín nhất tại Hà Nội với những ưu điểm vượt trội như:

  • Hội tụ đội ngũ chuyên gia giỏi, đã từng nâng mũi tại các bệnh viện lớn trong nước và quốc tế cùng với đôi bàn tay khéo léo và gu thẩm mỹ tinh tế.
  • Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, có hệ thống các phòng chuyên biệt, có công nghệ và thiết bị y tế đầy đủ và đảm bảo vô trùng.
  • Chi phí hợp lý, có phần cạnh tranh so với các địa chỉ nâng mũi khác trên thị trường
  • Chế độ bảo hành trọn đời, ngay cả khi lỗi thuộc về chính bản thân khách hàng.

3. Kết quả nâng mũi bọc sụn tự thân tại VietCharm

Nâng mũi bọc sụn tự thân bao nhiêu tiền sẽ đi liền với kết quả nâng mũi của bạn. Các bạn nên đề phòng với những địa chỉ đưa ra các lời quảng cáo hấp dẫn và mức chi phí rẻ nhằm câu kéo khách hàng bởi “của rẻ là của ôi”.

Chúng ta hãy cùng xem kết quả nâng mũi bọc sụn tự thân của khách hàng tại VietCharm để kiểm chứng xem đây có thực sự là một địa chỉ nâng mũi uy tín không nhé:

Hình ảnh khách hàng sau nâng mũi bọc sụn tại VietCharm

Hình ảnh khách hàng sau nâng mũi bọc sụn tại VietCharm

Hình ảnh khách hàng sau nâng mũi bọc sụn tại VietCharm

Hình ảnh khách hàng sau nâng mũi bọc sụn tại VietCharm

Trên đây là những giải đáp của chúng tôi cho câu hỏi nâng mũi bọc sụn tự thân bao nhiêu tiền. Hãy là những khách hàng thông thái để có thể lựa chọn cho mình một địa chỉ nâng mũi uy tín với mức chi phí hợp lý nhé.

Nguồn: https://vietcharm.com.vn/

Bật mí nâng mũi bọc sụn tự thân bao nhiêu tiền cho những ai quan tâm
Đánh giá bài viết
(*)Kết quả sau phẫu thuật phụ thuộc vào cơ địa mỗi người
1
Bạn cần hỗ trợ?