Bật mí chi phí triệt lông vĩnh viễn tại thẩm mỹ viện VietCharm – Giá rẻ bất ngờ

Triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ cao là giải pháp tối ưu giúp bạn sở hữu một làn da mịn màng, sạch “vi ô lông”. Tuy nhiên, chi phí triệt lông vĩnh viễn luôn là nỗi băn khoăn của khách hàng mỗi khi có ý định làm đẹp bằng phương pháp này. Nội dung bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ bật mí cho các bạn chi phí tẩy lông vĩnh viễn tại thẩm mỹ viện VietCharm.

1. Chi phí triệt lông vĩnh viễn là bao nhiêu?

Tại hầu hết các địa chỉ triệt lông trên thị trường hiện nay đều không có mức chi phí triệt lông cụ thể bởi nó còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau.

  • Chi phí triệt lông phụ thuộc vào phương pháp áp dụng

Triệt lông vĩnh viễn bao nhiêu tiền phụ thuộc vào yếu tố phương pháp mà khách hàng thực hiện. Hiện nay có rất nhiều các phương pháp triệt lông khác nhau, nếu bạn thực hiện bằng công nghệ cao với hiệu quả triệt lông vĩnh viễn, an toàn và thân thiện với làn da thì chắc chắn mức chi phí sẽ cao hơn. Ngược lại, nếu bạn triệt lông bằng công nghệ không mang lại hiệu quả vĩnh viễn thì mức chi phí sẽ rẻ hơn.

  • Chi phí triệt lông phụ thuộc vào tình trạng lông

Tình trạng lông cũng là một trong những yếu tố quyết định đến chi phí triệt lông vĩnh viễn. Mỗi khách hàng sẽ có tình trạng cơ địa khác nhau dẫn tới tình trạng lông cũng khác nhau. Căn cứ vào tình trạng lông cụ thể của khách hàng cứng hay mềm, dày hay mỏng mà các chuyên viên sẽ đưa ra mức giá thành cũng như liệu trình điều trị cụ thể.

  • Chi phí triệt lông phụ thuộc vào vị trí triệt lông

Tùy vào vị trí triệt lông trên cơ thể sẽ có những mức giá triệt lông khác nhau

Ngoài ra, chi phí tẩy lông còn phụ thuộc vào vị trí mà khách hàng muốn triệt lông. Dịch vụ triệt lông chia ra thành nhiều vị trí khác nhau, chẳng hạn như: lông toàn thân, lông nách, lông chân, lông tay, lông bikini… Tùy vào vị trí triệt lông khác nhau sẽ có mức chi phí triệt lông khác nhau.

2. Chi phí triệt lông vĩnh viễn tại thẩm mỹ viện VietCharm

Bảng giá triệt lông vĩnh viễn các vùng trên cơ thể bằng công nghệ cao tại VietCharm

Chi phí triệt lông vĩnh viễn tại thẩm mỹ viện VietCharm cũng giống như giá của các địa chỉ triệt lông trên thị trường khác, phụ thuộc vào 3 yếu tố chính là: Phương pháp thực hiện, tình trạng lông và vị trí triệt lông.

Tuy nhiên, ngoài 3 yếu tố này ra thì chi phí tẩy lông vĩnh viễn tại VietCharm còn phụ thuộc vào thời điểm triệt lông của khách hàng. Đây chính là một trong những yếu tố khác biệt làm nên thương hiệu cũng như chinh phục lòng tin khàng của VietCharm trong suốt nhiều năm qua.

Theo đó, thẩm mỹ viện VietCharm thường xuyên áp dụng các chương trình khuyến mãi, có thời điểm khuyến mãi lớn lên đến 70% đối với tất cả các dịch vụ làm đẹp, trong đó có dịch vụ triệt lông vĩnh viễn để tri ân khách hàng đã tin tưởng và đồng hành cùng chúng tôi trong suốt những năm qua.

Chính vì vậy, dù chỉ là một yếu tố rất nhỏ nhưng nó lại tác động mạnh mẽ đến chi phí triệt lông vĩnh viễn tại VietCharm qua từng thời điểm.

3. Triệt lông có mang lại hiệu quả vĩnh viễn không?

Triệt lông bằng công nghệ cao hoàn toàn mang lại hiệu quả vĩnh viễn

Để khẳng định sự uy tín của mình trên thị trường làm đẹp cũng như mang lại những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng, thẩm mỹ viện VietCharm luôn chú trọng đầu tư vào cơ sở vật chất và thiết bị máy móc. Chính vì vậy, công nghệ triệt lông mà VietCharm đang sử dụng hiện nay cũng là công nghệ hiện đại, tiên tiến nhất hiện nay được các chuyên gia đánh giá là mang lại hiệu quả cao và an toàn.

Theo đó, Diamond Plus sử dụng các đầu máy laser tác động trực tiếp vào tận gốc các nang lông giúp triệt lông tận gốc và tiến hành phá hủy các tế bào dinh dưỡng nuôi sống nang lông từ đó mang lại hiệu quả triệt lông vĩnh viễn.

Không những có khả năng triệt lông vĩnh viễn mà Diamond Plus còn có khả năng làm se khít lỗ chân lông giúp bạn sở hữu một làn da sạch lông và mịn màng.

Không đau, không mẩn đỏ, không chảy máy và thân thiện với mọi làn da là những gì mà khách hàng cảm nhận được khi trải nghiệm dịch vụ triệt lông vĩnh viễn bằng Diamond Plus tại VietCharm.

Trên đây là những bật mí của chúng tôi về chi phí triệt lông vĩnh viễn tại thẩm mỹ viện VietCharm. Để có thể nắm bắt được các chương trình khuyến mãi của chúng tôi cũng như để đăng ký dịch vụ triệ lông vĩnh viễn bằng công nghệ cao, các bạn hãy liên hệ với chúng  tôi qua địa chỉ hotline: 0941.939.393 – 0911.688.666  hoặc đến trực tiếp địa chỉ số 305 Kim Mã – Ba Đình – Hà Nội để được các bác sĩ thăm khám và tư vấn tận tình.

Nguồn: https://vietcharm.com.vn/

Bật mí chi phí triệt lông vĩnh viễn tại thẩm mỹ viện VietCharm – Giá rẻ bất ngờ
5 (100%) 2 votes
(*)Kết quả sau phẫu thuật phụ thuộc vào cơ địa mỗi người
1
Bạn cần hỗ trợ?