Bật mí chi phí nâng mũi Hàn Quốc tại VietCharm – Update bảng giá 2019

Chi phí nâng mũi Hàn Quốc luôn là chủ đề được bàn tán sôi nổi trên các diễn đàn dao kéo bởi “đồng tiền gắn liền khúc ruột” việc biết trước giá thành sẽ giúp chúng ta chủ động hơn trong quá trình làm đẹp. Câu trả lời sẽ được chúng tôi bật mí trong nội dung bài viết, chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu nhé

1. Chi phí nâng mũi Hàn Quốc bao nhiêu tiền?

Chi phí nâng mũi Hàn Quốc tại VietCharm cũng như hầu hết các địa chỉ nâng mũi khác trên thị trường đều phụ thuộc vào 2 yếu tố chính là: Khuyết điểm mũi và phương pháp nâng mũi mà khách hàng lựa chọn.

Bảng giá chi phí nâng mũi tại VietCharm

Tuy nhiên, ngoài 2 yếu tố chính này ra thì chi phí nâng mũi tại VietCharm còn phụ thuộc vào yếu tố thời điểm nâng mũi của khách hàng. Vì sao lại như vậy? Thẩm mỹ viện VietCharm thường xuyên áp dụng các chương trình khuyến mãi với những mức ưu đãi khác nhau tùy vào từng thời điểm, có thời điểm lên đến 50% đối với tất cả các khách hàng nhằm tri ân khách hàng đã luôn tin tưởng và ủng hộ.

Hiện tại mức giá nâng mũi Hàn Quốc tại VietCharm đang là 25 triệu đồng, nếu khách hàng đăng ký sử dụng dịch vụ đúng vào thời điểm áp dụng các chương trình khuyến mãi lớn thì đồng nghĩa với việc khách hàng sẽ được hưởng mức giá nâng mũi Hàn Quốc hấp dẫn hơn rất nhiều dù chất lượng dịch vụ là như nhau. Để nắm bắt các chương trình khuyến mãi tại đây, các bạn hãy liên hệ trực tiếp với thẩm mỹ viện VietCharm để được hỗ trợ giải đáp tận tình.

2. Chi phí nâng mũi Hàn Quốc giữa nam và nữ có giống nhau không?

Nhiều người thường thắc mắc rằng không biết mức chi phí nâng mũi giữa nam và nữ có giống nhau không? Đối với thắc mắc này chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Thông thường đối với hầu hết các địa chỉ nâng mũi trên thị trường thì mức chi phí nâng mũi Hàn Quốc cho nam giới sẽ cao hơn so với nữ giới bởi những yếu tố sau đây:

  • Cấu trúc xương của nam giới thường lớn, phức tạp và gồ ghề hơn rất nhiều so với nữ giới nên việc chỉnh sửa nâng mũi sẽ phức tạp và khó hơn.
  • Tỷ lệ dáng mũi ở nam giới cũng có sự khác biệt lớn so với nữ giới
  • Việc tạo hình đầu mũi cho nam giới cần được chú trọng hơn nữ giới

Tuy nhiên, khác với các địa chỉ nâng mũi trên thị trường, tại thẩm mỹ viện VietCharm mức giá nâng mũi Hàn Quốc cho nam giới và nữ giới là như nhau. Vì sao lại có sự khác biệt như vậy? Đối với thẩm mỹ viện VietCharm, việc thực hiện những ca nâng mũi khó với mức giá thành rẻ không những giúp chúng tôi nâng cao được trình độ mà còn tạo dựng được thương hiệu trên thị trường làm đẹp cũng như chinh phục được lòng tin của khách hàng.

Video khách hàng thay đổi toàn bộ dáng mũi tại Thẩm mỹ viện Vietcharm

3. Vì sao nên phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc tại VietCharm?

 

Vì sao nên phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc tại VietCharm

Nếu như chi phí nâng mũi Hàn Quốc là nỗi băn khoăn của khách hàng về vấn đề kinh tế thì việc tìm kiếm một địa chỉ nâng mũi uy tín là điều tất yếu để có một kết quả thẩm mỹ như mong muốn. Vậy, vì sao nên phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc tại VietCharm? Câu trả lời sẽ được chúng tôi bật mí trong nội dung sau đây:

Thẩm mỹ viện VietCharm là địa chỉ có hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm đẹp, trong đó có phẫu thuật nâng mũi hội tụ đầy đủ những yếu tố của một địa chỉ uy tín sau đây:

  • Hội tụ đội ngũ chuyên gia đầu ngành có nhiều năm kinh nghiệm trong phẫu thuật nâng mũi, đã từng tham gia phẫu thuật tại các bệnh viện lớn trong nước và quốc tế.
  • Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, đầy đủ và liên tục cập nhật, ứng dụng các công nghệ tiên tiến vào quá trình làm đẹp của khách hàng.
  • Với hàng ngàn ca phẫu thuật nâng mũi thành công, thẩm mỹ viện VietCharm nhận được vô vàn những phản hồi tích cực từ phía khách hàng về kết quả thẩm mỹ cũng như sự an toàn.

Ngoài ra, quy trình nâng mũi tại VietCharm được thực hiện theo tiêu chuẩn của bộ Y tế, chất liệu độn cao cấp được nhập khẩu từ nước ngoài có độ tương thích tuyệt đối với cơ thể, hạn chế tối đa hiện tượng đào thải cũng như những biến chứng sau phẫu thuật sẽ giúp bạn có một quá trình phẫu thuật an toàn và một kết quả thẩm mỹ đẹp mỹ mãn đi cùng năm tháng.

Hình ảnh khách hàng nâng mũi tại thẩm mỹ viện Vietcharm

Hình ảnh khách hàng nâng mũi tại thẩm mỹ viện Vietcharm

Hình ảnh khách hàng nâng mũi tại thẩm mỹ viện Vietcharm

Qua những thông tin mà chúng tôi chia sẻ chắc hẳn đã biết mức chi phí nâng mũi Hàn Quốc bao nhiêu tiền rồi phải không? Để đăng ký dich vụ phẫu thuật nâng mũi tại VietCharm, các bạn vui lòng liên hệ đến hotline: 0941.939.393 – 0911.688.666 hoặc đến trực tiếp địa chỉ số 305 Kim Mã – Ba Đình – Hà Nội để được nhân viên của chúng tôi tư vấn tận tình.

Khuyến mãi giảm tới 70 % khi sử dụng dịch vụ tại Thẩm mỹ viện Vietcharm

ĐĂNG KÍ TẠI ĐÂY !

Nguồn: Thẩm mỹ viện Vietcharm

Bật mí chi phí nâng mũi Hàn Quốc tại VietCharm – Update bảng giá 2019
5 (100%) 5 votes
(*)Kết quả sau phẫu thuật phụ thuộc vào cơ địa mỗi người
1
Bạn cần hỗ trợ?