Bật mí chi phí nâng mũi bọc sụn nhân tạo bao nhiêu tiền tại VietCharm cho chị em

Chào mọi người, hôm trước sau bài viết chia sẻ kết quả phẫu thuật nâng mũi tại thẩm mỹ viện VietCharm trên diễn đàn tâm sự dao kéo, nhiều người inbox hỏi chi phí nâng mũi bọc sụn nhân tạo bao nhiêu tiền quá mình không trả lời hết được nên những ai có nhu cầu muốn biết thì tham khảo trong nội dung bài viết này nhé.

1. Chi phí nâng mũi bọc sụn nhân tạo bao nhiêu tiền VietCharm?

Bảng giá chi phí nâng mũi mới nhất tại VIetCharm năm 2019

Nếu như ai đã từng có kinh nghiệm nâng mũi bọc sụn nhân tạo thì chắc chắn sẽ biết được rằng chi phí nâng mũi cho dịch vụ này có sự khác nhau giữa từng khách hàng và khác nhau giữa các địa chỉ nâng mũi bởi nó còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như:

  • Khuyết điểm mũi của từng khách hàng
  • Phương pháp thực hiện
  • Chất liệu độn

Về cơ bản chi phí nâng mũi bọc sụn nhân tạo bao nhiêu tiền tại hầu hết các địa chỉ nâng mũi trên thị trường hiện nay đều phụ thuộc vào 3 yếu tố này. Tuy nhiên, mức chi phí nâng mũi tại VietCharm còn bị chi phối bởi một yếu tố nữa đó là thời điểm nâng mũi của khách hàng.

Nhằm đám ứng tốt nhất nhu cầu làm đẹp của khách hàng và đưa cái đẹp đến gần hơn với mọi người, thẩm mỹ viện VietCharm thường xuyên áp dụng các chương trình khuyến mãi từ 10 – 40% tùy vào các thời điểm khác nhau.

Hiện tại mức chi phí nâng mũi bọc sụn nhân tạo tại VietCharm là 25 triệu đồng, nếu các bạn tiến hành nâng mũi vào đúng các thời điểm VietCharm áp dụng các chương trình khuyến mãi lớn thì mức chi phí mà bạn phải trả là không nhiều, thậm chí là rẻ hơn gần một nửa so với mức chi phí ban đầu.

Mình may mắn đăng ký nâng mũi bọc sụn nhân tạo đúng vào dịp giáp tết VietCharm đang áp dụng chương khuyến mãi 40% nên mức chi phí mình phải trả là không nhiều nhưng vẫn được trải nghiệm dịch vụ tốt nhất.

2. Vì sao nên nâng mũi bọc sụn nhân tạo tại VietCharm?

Chi phí nâng mũi bọc sụn nhân tạo tại VietCharm tương đối hợp lý

Bên cạnh mức chi phí nâng mũi bọc sụn nhân tạo tương đối hợp lý chắc hẳn nhiều người thắc mắc không biết vì sao mình lại lựa chọn VietCharm mà không phải là một địa chỉ nào khác giữa vô vàn những các địa chỉ nâng mũi tại Hà Nội phải không? Câu trả lời sẽ được giải đáp ngay sau đây:

  • Đội ngũ bác sĩ giỏi

Nếu muốn có một dáng mũi đẹp thì chắc chắn bạn cần tìm được một đội ngũ bác sĩ giỏi. Thẩm mỹ viện VietCharm hội tụ đội ngũ chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực phẫu thuật nâng mũi, có nhiều kinh nghiệm nâng mũi tại các bệnh viện lớn trong nước và quốc tế nên bạn hoàn toàn không cần lo lắng đến vấn đề bác sĩ có giỏi không, có nhiều kinh nghiệm không khi đến với VietCharm.

  • Chất liệu độn cao cấp

Chất liệu độn có vai trò rất quan trọng để có được một ca phẫu thuật nâng mũi bọc sụn nhân tạo thành công. Thẩm mỹ viện VietCharm sử dụng loại chất liệu độn có xuất xứ từ Hoa Kỳ có độ tương thích tuyệt đối đến cơ thể nên hạn chế tối đa được hiện tượng đào thải cũng như những biến chứng sau phẫu thuật.

Việc sử dụng chất liệu độn có xuất xứ từ Hoa Kỳ này để nâng cao sống mũi không những giúp khách hàng sở hữu dáng mũi đẹp tự nhiên mà còn có thời gian duy trì dáng mũi lên đến trọn đời.  Và đây cũng là yếu tố mình quan tâm nhất sau yếu tố chi phí nâng mũi bọc sụn nhân tạo và đội ngũ chuyên gia.

  • Quy trình nâng mũi đạt chuẩn

Để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng, thẩm mỹ viện VietCharm thực hiện nâng mũi bọc sụn nhân tạo theo quy trình nâng mũi đạt chuẩn gồm 6 bước quan trọng: Thăm khám và tư vấn, đo vẽ dáng mũi trực tiếp, kiểm tra sức khỏe tổng thể, gây tê, tiến hành phẫu thuật và tái khám.

3. Kết quả nâng mũi bọc sụn nhân tạo tại VietCharm

Chi phí nâng mũi bọc sụn nhân tạo mặc dù rất quan trọng nhưng kết quả thẩm mỹ còn quan trọng hơn. Các bạn hãy xem qua kết quả của mình sau 2 tháng nâng mũi bọc sụn rồi hãy quyết định có nên nâng mũi ở VietCharm không nhé:

 

Kết quả nâng mũi bọc sụn của mình sau 2 tháng nâng mũi tại VietCharm

 

Qua những thông tin mà mình chia sẻ, chắc hẳn các bạn đã biết chi phí nâng mũi bọc sụn nhân tạo bao nhiêu tiền tại thẩm mỹ viện VietCharm rồi phải không? Các bạnh có nhu cầu nâng mũi tại đây có thể liên hệ qua hotline: 0941.939.393 – 0911.688.666 hoặc đến trực tiếp địa chỉ số 305 Kim Mã – Ba Đình – Hà Nội để được nhân viên của chúng tôi tư vấn tận tình.

Bật mí chi phí nâng mũi bọc sụn nhân tạo bao nhiêu tiền tại VietCharm cho chị em
5 (100%) 1 vote
(*)Kết quả sau phẫu thuật phụ thuộc vào cơ địa mỗi người
1
Bạn cần hỗ trợ?