Báo giá nâng mũi s line bao nhiêu tiền – Tham khảo ngay bảng giá mới nhất

“Đồng tiền gắn liền khúc ruột”, đó là lý sao vì sao câu hỏi nâng mũi S line bao nhiêu tiền thường xuyên được khách hàng đặt ra mỗi khi có ý định làm đẹp bằng phương pháp này. Thấu hiểu tâm lý của khách hàng, đội ngũ chuyên gia của VietCharm sẽ giải đáp thắc mắc của các bạn trong nội dung bài dung bài viết, cùng tìm hiểu nhé.

1. Nâng mũi S line bao nhiêu tiền phụ thuộc vào nhiều yếu tố

Nâng mũi S line bao nhiêu tiền? Tại hầu hết các địa chỉ nâng mũi trên thị trường hiện nay đều không có mức chi phí nâng mũi S line cụ thể bao nhiêu tiền bởi nó còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau.

Nâng mũi S line bao nhiêu tiền phụ thuộc rất nhiều vào yếu tố nâng mũi

Cụ thể là 3 yếu tố sau đây:

  • Khuyết điểm mũi cụ thể của từng khách hàng
  • Chất liệu độn
  • Công nghệ nâng mũi

Thông thường, qua quá trình thăm khám trực tiếp, căn cứ vào 3 yếu tố này các bác sĩ sẽ đưa ra giá tiền nâng mũi S line phù hợp và có lợi nhất đối với khách hàng.

2. Nâng mũi S line bao nhiêu tiền tại thẩm mỹ viện VietCharm

Bảng giá dịch vụ nâng mũi Thẩm mỹ viện Vietcharm

( Giá cập nhật khuyến mãi tháng 8 – 2019 )

 Nâng mũi cấu trúc 32 triệu
   – Nâng mũi S line 17.5 triệu
   – Nâng mũi L line 17.5 triệu
   – Mài gồ sống mũi 8.4 triệu
   – Thu gọn cánh mũi  5 triệu
   – Tháo sống mũi 4 triệu
 Nâng mũi siêu cấu trúc P – From 35 triệu 

Bảng giá nâng mũi S line tại VietCharm

Cũng giống như các địa chỉ nâng mũi khác trên thị trường, tại thẩm mỹ viện VietCharm muốn biết nâng mũi s line giá bao nhiêu cũng cần căn cứ vào khuyết điểm mũi của từng người, chất liệu độn và công nghệ trị mụn.

Tuy nhiên đây chỉ là những yếu tố phụ, thực tế nâng mũi S line hết bao nhiêu tiền tại VietCharm chủ yếu phụ thuộc vào yếu tố thời điểm nâng mũi của khách hàng. Theo đó, nhằm tri ân khách hàng đã luôn đặt niềm tin vào chất lượng dịch vụ của chúng tôi, thẩm mỹ viện VietCharm thường xuyên áp dụng các chương trình khuyến mãi từ 10 – 40%, có thời điểm lên đến 50%.

Hiện tại mức chi phí nâng mũi S line tại VietCharm đang là 25 triệu đồng. Tuy nhiên, mức chi phí này hoàn toàn có thể giảm đi một nửa nếu khách hàng đăng ký sử dụng dịch vụ vào những thời điểm VietCharm áp dụng chương trình khuyến mãi lớn.

Như vậy có thể thấy nâng mũi S line bao nhiêu tiền tại VietCharm phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau, nhưng chủ yếu vẫn là thời điểm nâng mũi của khách hàng.

Chương trình khuyến mãi giảm tới 50 % nâng mũi tại Thẩm mỹ viện Vietcharm

ĐĂNG KÍ TẠI ĐÂY !

 

3. Nâng mũi có được bảo hành không?

Hầu hết các địa chỉ nâng mũi S line trên thị trường đều sẽ đưa ra một thời hạn bảo hành dáng mũi nhất định cho khách hàng, có điều thời hạn ngắn hay dài còn tùy thuộc vào từng địa chỉ khác nhau.

Còn tại thẩm mỹ viện VietCharm, chúng tôi tin tưởng và khẳng định dịch vụ nâng mũi S line của mình đảm bảo về mọi mặt bao gồm: Đội ngũ bác sĩ, chất liệu độn, quy trình nâng mũi, cơ sở vật chất và công nghệ.

Chính vì vậy chúng tôi tự tin đưa ra thời hạn bảo hành lên đến trọn đời đối với mọi khách hàng thực hiện nâng mũi tại đây, ngay cả khi lỗi thuộc về chính bản thân khách hàng.

Khách hàng nâng mũi cấu trúc tại Thẩm mỹ viện Vietcharm

Dáng mũi cấu trúc cao tây – chuẩn soái ca

Chuẩn tỉ lệ với gương mặt – Hài hòa và quý phái

Dáng mũi cấu trúc P Form – Mũi đẹp sang chảnh

Thời hạn bảo hành dáng mũi tại VietCharm là vĩnh viễn

Mọi vấn đề xảy ra với dáng mũi khách hàng hoàn toàn có thể quay lại để bảo hành. Tuy nhiên, trong nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ, chúng tôi chưa nhận được bất cứ một trường hợp nào phản hồi về tình trạng mũi hỏng hay bất cứ vấn đề gì.

Một lưu ý dành cho khách hàng là mức chi phí nâng mũi S line bao nhiêu tiền cũng ảnh hưởng rất nhiều đến kết quả thẩm mỹ và sự an toàn. Chính vì vậy khách hàng nên đề cao cảnh giác đối với những địa chỉ nâng mũi giá rẻ, nên tìm hiểu thật kỹ về địa chỉ đó trước khi quyết định có nên tin tưởng hay không vì người Việt chúng ta thường có câu “tiền nào của đấy”.

Trên đây là những giải đáp của chúng tôi cho câu hỏi nâng mũi S line bao nhiêu tiền. Để đăng ký dịch vụ nâng mũi tại VietCharm, các bạn hãy liên hệ qua địa chỉ hotline: 0941.939.393 – 0911.688.666 hoặc đến trực tiếp Thẩm mỹ viện VietCharm tại địa chỉ số 305 Kim Mã – Ba Đình – Hà Nội để được nhân viên của chúng tôi tư vấn tận tình.

Khuyến mãi giảm tới 70 % khi sử dụng dịch vụ tại Thẩm mỹ viện Vietcharm

ĐĂNG KÍ TẠI ĐÂY !

Tham Khảo Thêm:

Nguồn: Thẩm mỹ viện Vietcharm

Báo giá nâng mũi s line bao nhiêu tiền – Tham khảo ngay bảng giá mới nhất
4.9 (97.14%) 14 votes
(*)Kết quả sau phẫu thuật phụ thuộc vào cơ địa mỗi người
1
Bạn cần hỗ trợ?