Bảng giá nâng mũi siêu cấu trúc 2019 mới nhất – Thẩm mỹ giá rẻ tại Hà Nội

Giá nâng mũi siêu cấu trúc luôn là nỗi băn khoăn của khách hàng khi có ý định làm đẹp bằng phương pháp này bởi để tương ứng với những ưu điểm vượt trội mà nó mang lại thì chắc chắn chi phí của nó là không hề rẻ. Để biết cụ thể mức giá của phương pháp nâng mũi này là bao nhiêu, các bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong nội dung bài viết nhé.

1. Bảng giá nâng mũi siêu cấu trúc tại VietCharm 2019

Tại hầu hết các địa chỉ nâng mũi trên thị trường và tại thẩm mỹ viện VietCharm hiện nay, giá nâng mũi siêu cấu trúc bao nhiêu tiền còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau, mà chủ yếu là 2 yếu tố sau đây:

Bảng giá nâng mũi siêu cấu trúc 2019 tại VietCharm

  • Phụ thuộc vào bác sĩ nâng mũi

Người ta thường nói đội ngũ bác sĩ là “linh hồn” của một địa chỉ phẫu thuật nâng mũi, nếu bạn chẳng may chọn phải địa chỉ nâng mũi không uy tín với đội ngũ bác sĩ có chuyên môn và tay nghề còn non trẻ thì chắc chắn giá tiền nâng mũi siêu cấu trúc sẽ rẻ hơn nhưng kết quả thẩm mỹ và độ an toàn sẽ không được đảm bảo.

Ngược lại nếu bạn nâng mũi tại một địa chỉ uy tín với đội ngũ bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm thì chắc chắn mức chi phí sẽ cao hơn nhưng bạn hoàn toàn không cần lo lắng đến kết quả thẩm mỹ và vấn đề an toàn.

  • Phụ thuộc vào chất liệu độn

Phẫu thuật nâng mũi siêu cấu trúc bao nhiêu tiền còn phụ thuộc vào chất liệu độn nâng cao sống mũi. Trên thị trường hiện nay bày bán trôi nổi rất nhiều các loại chất liệu độn không rõ nguồn gốc khác nhau với những lời quảng cáo “có cánh” về công dụng, ưu điểm và độ bền vượt trội.

Tuy nhiên, hiện nay tại Việt Nam có 2 loại chất liệu độn duy nhất được bộ Y tế công nhận là đạt chuẩn sử dụng trong phẫu thuật thẩm mỹ là chất liệu độn có xuất xứ từ Hàn Quốc và chất liệu độn có nguồn gốc từ Hoa Kỳ.

Nhiều bạn trẻ tin tưởng nâng mũi cấu trúc P-Form tại VietCharm

Nâng mũi siêu cấu trúc giá bao nhiêu tiền còn phụ thuộc vào chất liệu độn mà bạn sử dụng. Nếu bạn nâng mũi bằng 2 loại chất liệu độn cao cấp nêu trên thì mức chi phí sẽ cao hơn, còn đối với những loại chất liệu độn khác giá nâng mũi siêu cấu trúc sẽ rẻ hơn rất nhiều nhưng nó cũng có thể gây ra những biến chứng nguy hiểm.

Tuy nhiên, tại thẩm mỹ viện VietCharm nâng mũi siêu cấu trúc bao nhiêu tiền lại chủ yếu bị chi phối bởi yếu tố thời điểm nâng mũi của khách hàng.

Hiện tại mức chi phí nâng mũi siêu cấu trúc tại VietCharm đang là 55 triệu đồng, nếu theo các chương trình khuyến mãi từ 10 – 40% mà VietCharm thường xuyên áp dụng để tri ân khách hàng thì chắn chắn mức chi phí này sẽ giảm cuống, thậm chí là giảm đi gần một nửa nếu khách hàng đăng ký sử dụng dịch vụ vào các thời điểm áp dụng các chương trình khuyến mãi lớn.

Như vậy là các bạn đã biết giá nâng mũi siêu cấu trúc tại VietCharm là bao nhiêu rồi phải không? Cùng chúng tôi nhìm ngắm loạt ảnh của khách hàng sau dịch vụ nâng mũi siêu cấu trúc tại VietCharm trong nội dung phần sau nhé.

2. Kết quả nâng mũi siêu cấu trúc của khách hàng tại VietCharm

Giá nâng mũi siêu cấu trúc có sự ảnh hưởng không nhỏ đến chất lượng dịch vụ, mà cụ thể là kết qủa thẩm mỹ và sự an toàn. Chính vì vậy, khách hàng nên cảnh giác với những địa chỉ thẩm mỹ đưa ra dịch vụ phẫu thuật nâng mũi giá rẻ để tránh “tiền mất tật mang”.

Muốn biết mình địa chỉ nâng mũi có đẹp và uy tín hay không hãy nhìn vào kết quả thực tế của khách hàng, dưới đây là một số hình ảnh của khách hàng sau dịch vụ nâng mũi siêu cấu trúc tại VietCharm, cùng chiêm ngưỡng nhé:

Hình ảnh khách hàng sau một thời gian nâng mũi cấu trúc P Form tại Thẩm mỹ viện Vietcharm

Hình ảnh khách hàng sau một thời gian nâng mũi cấu trúc tại Thẩm mỹ viện Vietcharm

Hình ảnh của khách hàng sau nâng mũi cấu trúc P-Form tại VietCharm

Trên đây là những thôn tin liên quan đến giá nâng mũi siêu cấu trúc mà chúng tôi muốn chia sẻ đến các bạn. Để nắm bắt các chương trình khuyến mãi cũng như để đăng ký dịch vụ nâng mũi tại VietCharm, các bạn hãy liên hệ qua địa chỉ hotline: 0941.939.393 – 0911.688.666  hoặc đến trực tiếp Thẩm mỹ viện VietCharm tại địa chỉ 305 Kim Mã – Ba Đình – Hà Nội để được các chuyên gia tư vấn dáng mũi miễn phí.

Khuyến mãi giảm tới 70 % khi sử dụng dịch vụ tại Thẩm mỹ viện Vietcharm

ĐĂNG KÍ TẠI ĐÂY !

Tham Khảo Thêm:

Nguồn: Thẩm mỹ viện Vietcharm

Bảng giá nâng mũi siêu cấu trúc 2019 mới nhất – Thẩm mỹ giá rẻ tại Hà Nội
5 (100%) 6 votes
(*)Kết quả sau phẫu thuật phụ thuộc vào cơ địa mỗi người
1
Bạn cần hỗ trợ?