Bấm mí mắt có ảnh hưởng gì không?

Làm đẹp là nhu cầu tất yếu nhưng sự an toàn vẫn phải được đặt lên hàng đầu. Đó là lý do vì sao có đến 99% chị em có nhu cầu bấm mí thường băn khoăn với câu hỏi bấm mí mắt có ảnh hưởng gì không? Để có được câu trả lời chính xác nhất. Mời các bạn tìm hiểu trong nội dung bài viết.

1. Bấm mí mắt được thực hiện như thế nào?

Trước đi vào tìm hiểu xem bấm mí mắt có ảnh hưởng gì không? Chúng ta cần phải biết được bấm mí mắt được thực hiện như thế nào.

Bấm mí mắt là kỹ thuật không xâm lấn, không đụng chạm dao kéo

Bấm mí mắt hay còn gọi là nhấn mí, là một thủ thuật thẩm mỹ không xâm lấn, hoàn toàn không sử dụng đến dao kéo để mổ xẻ hay bóc tách. Theo đó, để tạo được nếp gấp mí mới to tròn, rõ ràng và đẹp hơn, các bác sĩ sẽ sử dụng các dụng cụ chuyên dụng bấm và luồn chỉ sinh học dành riêng trong thẩm mỹ theo đường vẽ đã được đo đạc theo tỷ lệ chuẩn trước đó.

Nhờ vào kỹ thuật bấm mí, đôi mắt mới sẽ có 2 mí to tròn rõ rệt, đều và hài hòa với đôi mắt cũng như tỷ lệ khuôn mặt của mỗi người.

2. Bấm mí mắt có ảnh hưởng gì không?

Bấm mí mắt có ảnh hưởng gì không cần xem xét ở nhiều khía cạnh

Bấm mí có ảnh hưởng gì không, bấm mí mắt có nguy hiểm không? Để có câu trả lời chính xác cho câu hỏi này, chúng ta cần xem xét tất cả những vấn đề, những khía cạnh về độ an toàn của phương pháp thực hiện, kết quả thẩm mỹ.

  • Về phương pháp thực hiện

Bấm mí là phương pháp làm đẹp xuất phát từ Hàn Quốc sau đó ngày càng phát triển và ứng dụng rộng rãi tại nhiều quốc gia trên thế giới, trong đó có Việt Nam.

Công nghệ bấm mí này được hàng loạt các cơ sở khoa học và y tế của các tổ chức uy tín trong nước và thế giới (FDA,CE, Bộ Y tế Việt Nam) công nhận, cấp phép sử dụng và khẳng định sự an toàn cũng như hiệu quả thẩm mỹ của phương pháp này.

Như vậy có thể thấy, Bấm mí mắt có ảnh hưởng gì không phụ thuộc vào phương pháp thực hiện ,mà bấm mí đã được nhiều tooe chức uy tín công nhận về độ an toàn.

  • Về kết quả thẩm mỹ

Nhấn mí giúp bạn sở hữu đôi mắt 2 mí to tròn tự nhiên và cân đối

Khoảng 1 tuần sau bấm mí, về cơ bản vết thương đã lành, mắt đã ổn định và có độ tự nhiên, hài hòa. Đôi mắt 2 mí mới được hình thành sẽ hoàn toàn tự nhiên như mắt bẩm sinh, không để lộ dấu vết của thẩm mỹ. Chỉ sinh học tự tiêu được luồn vào sẽ có khả năng tự tiêu trong một thời gian ngắn mà không cần phải tiến hành rút chỉ gây sẹo. Nếp gấp mí cân đối, hài hòa.

Việc tạo được mí đôi bằng phương pháp bấm mí sẽ không làm mí mắt bị chùng khiến bạn già đi vài tuổi hoặc không nâng cao quá mức khiến mắt bị trợn mà nó giúp đôi mắt trở nên to tròn cân xứng.

  • Về nguy cơ biến chứng gây ảnh hưởng đến thị lực

Trên thực tế bấm mí chỉ tác động vào phần da và mô mềm nên không gây ra bất cứ tác động gì đến niêm mạc mắt và thị lực của mắt. Thậm chí, phương pháp tạo hình mí đơn giản này còn có thể khắc phục được các nhược điểm hạn chế về thị thực như sụp mí bẩm sinh, sụp mí do tai nạn hoặc mỡ mắt quá nhiều gây cản trở tầm nhìn.

  • Về việc bấm mí có ảnh hưởng đến tướng số

Bấm mí mắt có ảnh hưởng gì không, có ảnh hưởng đến tướng số không? Việc bấm mí ít nhiều cũng sẽ gây ảnh hưởng đến tướng số, tuy nhiên việc ảnh hưởng này sẽ theo chiều hướng tích cực bởi sau khi làm đẹp bản thân khách hàng sẽ cảm thấy tự tin hơn, công việc cũng trở nên hanh thông, thuận buồn xuôi gió từ cuộc sống cho đến tình yêu, hôn nhân và gia đình.

Hình ảnh trước sau khách hàng bấm mí mắt tại Vietcharm

Hình ảnh trước sau khách hàng bấm mí mắt tại Vietcharm

Hình ảnh trước sau khách hàng bấm mí mắt tại Vietcharm

Qua những thông tin mà chúng tôi chia sẻ, chắc hẳn các bạn đã có câu trả lời hài lòng cho câu hỏi bấm mí mắt có ảnh hưởng gì không rồi phải không? Để đăng ký dịch vụ bấm mí mắt tại VietCharm, các bạn hãy liên hệ qua hotline: 0941.939.393 – 0911.688.666 hoặc đến trực tiếp địa chỉ số 305 Kim Mã – Ba Đình – Hà Nội để được thăm khám và tư vấn tận tình.

Nguồn: Thẩm mỹ viện Vietcharm

Bấm mí mắt có ảnh hưởng gì không?
5 (100%) 1 vote
(*)Kết quả sau phẫu thuật phụ thuộc vào cơ địa mỗi người
1
Bạn cần hỗ trợ?