Bấm mí mắt bao nhiêu tiền? – Địa chỉ bấm mí mắt Uy Tín Giá Rẻ nhất Hà Nội

Bấm mí mắt bao nhiêu tiền luôn là điều mà chị em cảm thấy băn khoăn mỗi khi có ý định làm đẹp bằng phương pháp này bởi mỗi một địa chỉ lại có một mức chi phí bấm mí khác nhau. Để biết cụ thể mức chi phí cho dịch vụ này là bao nhiêu, mời các bạn tham khảo trong nội dung bài viết.

1. Bấm mí mắt bao nhiêu tiền trên thị trường?

Chi phí bấm mí mắt phụ thuộc vào 2 yếu tố chính

Bấm mí Hàn Quốc bao nhiêu tiền trên thị trường hiện nay còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau, mà chủ yếu là 2 yếu tố sau đây:

  • Phương pháp thực hiện

Hàng ngàng các cơ sở bấm mí mắt ra đời đồng nghĩa với việc có rất nhiều các công nghệ bấm mí mắt khác nhau được ứng dụng vào quá trình làm đẹp của khách hàng từ lạc hậu cho đến tiên tiến.

Chính vì vậy bấm mí mắt bao nhiêu tiền còn phụ thuộc vào phương pháp mà bạn thực hiện. Nếu bạn thực hiện bấm mí ở địa chỉ uy tín ứng dụng công nghệ bấm mí tiên tiến, độ chính xác và an toàn cao, quá trình thực hiện nhanh chóng, kết quả thẩm mỹ đẹp thì chắc chắn mức chi phí cũng sẽ tương ứng với chất lượng dịch vụ.

Ngược lại nếu bạn bấm mí ở địa chỉ không uy tín, công nghệ cắt mí lỗi thời, tỷ lệ sai lệch cao, kết quả thẩm mỹ và độ an toàn không được đảm bảo thì chắc chắn chi phí bấm mí sẽ rẻ hơn.

Như vậy có thể thấy bấm mí mắt giá bao nhiêu còn phụ thuộc vào phương pháp bấm mí mà khách hàng lựa chọn.

  • Tình trạng khuyết điểm mắt

Bấm mí mắt bao nhiêu tiền cũng phụ thuộc vào tình trạng khuyết điểm mắt cụ thể của khách hàng.  Bấm mí mắt chỉ có khả năng khắc phục được tình trạng mắt một mí, mí mắt không rõ ràng, mí lót chứ không có khả năng loại bỏ da chùng, mỡ thừa và các nếp nhăn ở vùng mí.

Nếu muốn khắc phục được hoàn toàn những khuyết điểm ở vùng mắt, các bạn cần thực hiện thêm một số các dịch vụ khác như lấy mỡ mắt, loại bỏ da chùng, mở góc mắt,… Dĩ nhiên mức chi phí cũng sẽ cao lên tương ứng với mức dịch vụ mà bạn thực hiện.

Liệu vùng mắt của bạn có cần thực hiện thêm một số các dịch vụ khác không, thông qua quá trình thăm khám các bác sĩ sẽ tư vấn cụ thể.

Như vậy có thể khẳng định bấm mí Hàn Quốc giá bao nhiêu trên thị trường còn phụ thuộc vào 2 yếu tố nêu trên. Vì vậy, việc chị em tham khảo giá ở nhiều địa chỉ khác nhau và mỗi một địa chỉ lại đưa ra một mức chi phí khác nhau là điều hoàn toàn dễ hiểu.

2. VietCharm – Địa chỉ bấm mí mắt Uy Tín Giá Rẻ nhất Hà Nội

VietCharm là địa chỉ bấm mí mắt uy tín nhất Hà Nội hiện nay

Thẩm mỹ viện VietCharm hiện đang nằm trong top 3 địa chỉ bấm mí uy tín nhất tại Hà Nội hiện nay bởi những ưu điểm vượt trội sau:

  • Hội tụ đội ngũ bác sĩ có tay nghề cao, giàu kinh nghiệm và rất tận tâm
  • Công nghệ bấm mí tiên tiến cho tỷ lệ chính xác 100%, thực hiện nhanh chóng, không đau, không để lại sẹo và cho kết quả thẩm mỹ đẹp như mong muốn.
  • Quy trình thực hiện đạt chuẩn bộ Y tế đảm bảo an toàn, chống nhiễm trùng mí mắt.

Hình ảnh khách hàng sau phẫu thuật cắt mí mắt tại VietCharm

Hình ảnh khách hàng sau phẫu thuật cắt mí mắt tại VietCharm

Hình ảnh khách hàng sau phẫu thuật cắt mí mắt tại VietCharm

Không chỉ là một địa chỉ thẩm mỹ uy tín VietCharm còn được khách hàng biết đến là địa chỉ bấm mí giá rẻ tại Hà Nội, vậy bấm mí mắt bao nhiêu tại VietCharm?

Bấm mí bao nhiêu tiền tại VietCharm cũng phụ thuộc vào 2 yếu tố là phương pháp thực hiện và tình trạng khuyết điểm mắt. Tuy nhiên, thời điểm đăng ký nhấn mí của khách hàng mới là yếu tố them chốt quyết định chi phí bấm mí tại VietCharm.

Theo đó, thẩm mỹ viện VietCharm thường xuyên áp dụng các chương trình trình khuyến mãi từ 10-40% để tri ân khách hàng. Nếu khách hàng đăng ký bấm mí vào các thời điểm VietCharm áp dụng các chương trình khuyến mãi lớn thì mức chi phí mà bạn phải trả là không nhiều mà vẫn được trải nghiệm dịch vụ tốt nhất. Hiện tại mức chi phí bấm mí tại VietCharm đang là 8 triệu đồng.

Qua những thông tin mà chúng tôi chia sẻ chắc hẳn các bạn đã biết được bấm mí giá bao nhiêu, bấm mí mắt bao nhiêu tiền rồi phải không? Để đăng ký bấm mí tại VietCharm, các bạn hãy liên hệ qua hotline: 0941.939.393 – 0911.688.666 hoặc đến trực tiếp địa chỉ số 305 Kim Mã – Ba Đình – Hà Nội để được bác sĩ thăm khám và tư vấn tận tình.

Nguồn: Thẩm mỹ viện Vietcharm

Bấm mí mắt bao nhiêu tiền? – Địa chỉ bấm mí mắt Uy Tín Giá Rẻ nhất Hà Nội
5 (100%) 1 vote
(*)Kết quả sau phẫu thuật phụ thuộc vào cơ địa mỗi người
1
Bạn cần hỗ trợ?