Bác sĩ nào cắt mí mắt đẹp nhất Hà Nội hiện nay – Hội chị em tiết lộ!

Cắt mí mắt chỉ dù chỉ là một dạng tiểu phẫu đơn giản nhưng mắt là vùng tương đối nhạy cảm, chỉ cần một sơ suất nhỏ của bác sĩ thôi cũng sẽ gây ra những hậu quả khó lường. Vậy, bác sĩ nào cắt mí mắt đẹp và an toàn nhất Hà Nội hiện nay? Hội chị em có kinh nghiệm làm đẹp sẽ tiết lộ cho các bạn biết trong nội dung sau đây.

1. Hội chị em tiết lộ bác sĩ nào cắt mí mắt đẹp nhất tại Hà Nội

Bác sĩ nào cắt mí mắt đẹp nhất  là tâm lý lo lắng chung của hầu hết mọi người khi có ý định làm đẹp bằng phương pháp này bởi ai cũng mong muốn  mình có một được kết quả thẩm mỹ đẹp và an toàn. Đây cũng chính là lý do mà trên các diễn đàn dao kéo làm đẹp, hội chị em đã có kinh nghiệm cắt mí mắt chia rẻ, review cho những người đang có nhu cầu cắt mí bác sĩ giỏi và giàu kinh nghiệm nhất hiện nay.

Khách hàng sau quá trình cắt mí tại Thẩm mỹ viện Vietcharm

Dưới đây là một số ý kiến của hội chị em được chúng tôi tổng hợp trên diễn đàn “Tâm sự dao kéo” sẽ trả lời cho câu hỏi bác sĩ nào cắt mí mắt đẹp tại Hà Nội của các bạn:

Thùy Dương: “Vừa cắt mí được 1 tuần nhé cả nhà, còn hơi sưng một chút nhưng ưng lắm luôn. Nghe review về bác sĩ Lưu Đình Khanh nhiều rồi nhưng đến khi được bác sĩ trực tiếp cắt mí mới thấy bác sĩ đúng là mát tay thật, thực hiện phẫu thuật nhanh, không đau mà còn cẩn thận nhắc đi nhắc lại những điều cần lưu ý khi chăm sóc sau phẫu thuật nữa chứ”.

Hoàng Quyên: “Mình cắt mí được 1 năm rồi. Mí to tròn rõ ràng tự nhiên lắm luôn, nhìn không ra dấu vết của phẫu thuật. Chị em nào muốn có mí đẹp mí xinh thì cứ liên hệ bác sĩ Khanh nhé, bác sĩ mát tay với thân thiện lắm.”

Linh Trang: “Có thể mỗi người có một ý kiến khác nhau nhưng nếu ai hỏi mình bác sĩ nào cắt mí mắt đẹp thì mình sẽ trả lời là bác sĩ Khanh. Bản thân mình đã được bác sĩ Khanh cắt mí rồi nên biết, bác sĩ vừa thân thiện mà lại giỏi nữa.

Ngọc Trần: “Bác sĩ Khanh nhé chị em, tin em đi vì em đã cắt mí rồi, nếp mí to vừa phải, đẹp tự nhiên mà không để lại sẹo đâu. Lựa chọn bác sĩ quan trọng lắm nên chị em cứ tìm hiểu thật kỹ nhé”.

Yến Chibi: “Hôm nay ngày kỷ niệm mí 1 tuổi, thấy chị em bàn tán rôm rả quá nên cũng vào góm vui một chút. Bác sĩ khác thì em không biết, chứ theo ý kiến riêng của em là bác sĩ Khanh nhé, mát tay cực kỳ luôn. Nghe nói bác sĩ thực hiện hơn 1 nghìn ca phẫu thuật rồi mà chưa ca nào bị hỏng luôn.

2. Bác sỹ Khanh có trình độ chuyên môn như thế nào?

Khái quát thông tin về bác sĩ Khanh

ĐĂNG KÍ TƯ VẤN BÁC SĨ KHANH – BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC
 

Bác sĩ nào cắt mí mắt đẹp tại Hà Nội các bạn đã biết rồi phải không? Vậy, bác sĩ Khanh có trình độ chuyên môn như thế nào?

Ca phẫu thuật của Bác sĩ Khanh không gây đau đớn

Bác sĩ Khanh tên đầy đủ là Lưu Đình Khanh từng là bác sĩ chính chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ của bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc và một số thẩm mỹ viện lớn tại khu vực miền Bắc. Năm 2016, bác sĩ Khanh nằm trong top 3 bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ giỏi nhất Hà Nội do khách hàng bình chọn.

Tính đến thời điểm hiện tại, bác sĩ Khanh đã có 20 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ. Với trình độ chuyên môn giỏi, đôi bàn tay khéo léo và gu thẩm mỹ tinh tế, bác sĩ Khanh đã thực hiện hàng chục ngàn ca phẫu thuật thành công, trong đó nhiều nhất phải kể đến phẫu thuật cắt mí mắt.

3. Bác sĩ Khanh hiện đang công tác tại đâu?

Bác sĩ Khanh hiện là bác sĩ phẫu thuật chính tại thẩm mỹ viện VietCharm

Bác sĩ nào cắt mí mắt đẹp nhất Hà Nội? Câu trả lời là bác sĩ Khanh. Vậy, bác sĩ Khanh hiện đang công tác ở đâu? Bác sĩ Khanh hiện là bác sĩ phẫu thuật chính chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ tại thẩm mỹ viện VietCharm tại địa chỉ 305 Kim Mã – Ba Đình – Hà Nội.

Tại đây bác sĩ Khanh là kiêm 2 mảng phẫu thuật chính là phẫu thuật nâng mũi và phẫu thuật cắt mí mắt. Do có thời gian tu nghiệp khá dài nước ngoài nên bác sĩ Khanh được tiếp thu những kỹ thuật và công nghệ cắt mí mắt tiên tiến.

Bằng kỹ thuật cắt mí mắt đỉnh cao kết hợ với công nghệ cắt mí mắt Nano Hàn Quốc, bác sĩ Khanh đã thực hiện hàng ngàn ca phẫu thuật thành công với thời gian nhanh chóng, tỷ lệ chính xác, không đau, không sưng tím, không biến chứng và không để lại sẹo.

Qua những thông tin mà chúng tôi chia sẻ chắc hẳn các bạn đã biết được bác sĩ nào cắt mí mắt đẹp nhất tại Hà Nội rồi phải không? Để đăng ký dịch vụ cắt mí mắt bác sĩ Khanh tại VietCharm, các bạn vui lòng liên hệ qua hotline: 0941.939.393 – 0911.688.666 hoặc đến trực tiếp địa chỉ số 305 Kim Mã – Ba Đình – Hà Nội để được bác sĩ thăm khám và tư vấn tận tình.

Khuyến mãi giảm tới 70 % khi sử dụng dịch vụ tại Thẩm mỹ viện Vietcharm

ĐĂNG KÍ TẠI ĐÂY !

Tham Khảo Thêm:

Nguồn: Thẩm mỹ viện Vietcharm

Bác sĩ nào cắt mí mắt đẹp nhất Hà Nội hiện nay – Hội chị em tiết lộ!
5 (100%) 2 votes
(*)Kết quả sau phẫu thuật phụ thuộc vào cơ địa mỗi người
1
Bạn cần hỗ trợ?