Ngắm các khách hàng thân thương của VietCharm dậy thì trên cả thành công

Những ngày gần đây, trào lưu “dậy thì thành công” đang khiến cư dân mạng cực kỳ thú vị. Người người, nhà nhà đua nhau “đào mộ” lại ảnh quá khứ trước đây, rồi so sánh với ảnh của hiện tại. Sự thay đổi tới ngỡ ngàng sau nhiều năm của chính mình là điều khiến người ta tò mò, thích thú ở trào lưu này!

Theo thời gian cùng sự phát triển của xã hội, ai cũng trở nên đẹp hơn và biết cách làm bản thân đẹp hơn. Thẩm mỹ viện VietCharm tự hào đã giúp được rất nhiều người hoàn thiện được chính mình, mang lại vẻ đẹp hình thức xuất phát từ chính sự tự tin bên trong.
Bằng chứng là đã có rất nhiều khách hàng của VietCharm “lột xác” hoàn toàn. Thậm chí chính họ cũng phải tỏ ra bất ngờ trước sự thay đổi của mình khi tham gia trào lưu này. Cùng nhìn ngắm lại chùm ảnh những khách hàng thân yêu của VietCharm đã “dậy thì” thành công nhé!


Huyền Dung đang bận rộn với “Giọng Hát Việt” nhưng cũng khiến các fan thích thú khi khoe lại ảnh từ thời… tắm mưa. Ai muốn có sống mũi cao thẳng tắp như cô ấy thì hãy đến ngay VietCharm nhé!
Cậu bạn Thắng Trần đã sử dụng combo nâng mũi – độn cằm tại VietCharm. Và bạn ấy đã “dậy thì” thành công thế này đây!


VietCharm rất tự hào mỗi khi nhắc tới Trà My nhé! Từ một nữ sinh đen nhẻm và không mấy nổi bật, Trà My vụt sáng hoàn toàn thành hot girl được cư dân mạng yêu mến. Nàng diễn viên “Kem xôi” đã sử dụng combo nâng mũi – độn cằm tại VietCharm. Không chỉ xinh đẹp, Trà My còn sở hữu thành tích học tập cực kỳ “khủng” khiến nhiều người nể phục. 


Trần Lê Ngọc Thắng không chỉ bớt “mũm mĩm” đi mà mũi còn cao lên trông thấy nhờ bàn tay khéo léo của bác sĩ của VietCharm nhé! Nhưng dù thay đổi thế nào thì nét hóm hỉnh, đáng yêu của anh chàng dường như vẫn không thay đổi. Mấy điểm cho màn “dậy thì” này?


Sau 5 năm thôi mà Thủy Nguyên thay đổi nhiều quá. Cũng nhờ bác sĩ của VietCharm mà cô ca sĩ của “Khởi đầu ước mơ” có sống mũi cao thanh thoát, khiến gương mặt trở nên thu hút hơn xưa rất nhiều!


Dương Quang Tú cũng dậy thì thành công quá, phần nhiều là nhờ cái mũi hoàn mỹ kia phải không!


2011 là năm mà Zoie (St.319) sở hữu kiểu đầu “sư tử” từng là trào lưu của giới trẻ Việt. Còn 2017 thì sao, một cô gái tự tin, hiện tại và cực kỳ cá tính là đây! Một trong những sự thay đổi rõ rệt nhất có lẽ là chiếc mũi nhỏ xinh mà Zoie đang sở hữu sau khi đến với VietCharm. 


“Thành yêu” Vũ Loan từ ngày còn ra tiệm net và chụp hình bằng welcam là đây! Sau nhiều năm, cô ấy không những không “dừ” đi chút nào mà còn lộng lẫy và sắc sảo hơn rất nhiều. Bật mí là Vũ Loan cũng đã làm mũi tại VietCharm đó nhé! TMV VietCharm luôn tự hào đồng hành cùng vẻ đẹp của các khách hàng!

Ngắm các khách hàng thân thương của VietCharm dậy thì trên cả thành công
Đánh giá bài viết
(*)Kết quả sau phẫu thuật phụ thuộc vào cơ địa mỗi người
1
Bạn cần hỗ trợ?